TIN TỨC
Công Ty TNHH VITA VINA Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Hà Nội
Tin đăng ngày: 19/6/2021 - Xem: 701
 

Sáng ngày 18/6/2021, Công ty TNHH VITA VINA tổ chức chương trình trực tuyến “Khai chương Văn phòng đại diện khu vực phía Bắc - Việt Nam tại Hà Nội”.

Tham dự, về phía khách mời có các giảng viên, nhà khoa học, chuyên gia đến tử các Trường đại học, học viện, tổ chức, doanh nghiệp…

 

Về phía Công ty có ông Trần Phú Hiệu, Giám đốc công ty cùng toàn thể đại diện lãnh đạo các văn phòng đại diện của Vitavina tại cả 3 miền.

 

Vitavina là công ty lĩnh vực tư vấn, hướng nghiệp và định cư nước ngoài, góp phần vào sự phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống.Mang tới những giải pháp, tư vấn tốt nhất tới các đối tác doanh nghiệp, quý phụ huynh và học sinh sinh viên trong việc tìm hiểu, quảng bá hình ảnh về việc đi du học, làm việc, xuất khẩu lao động, du lịch nước ngoài ( Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…) tại khu vực miền Bắc Việt Nam là một trong những mục tiêu của Vita Vina cũng như là cầu nối giữa Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp nước ngoài, để phục vụ những nhu cầu tới phụ huynh, học sinh, đối tác; sau thời gian nung nấu và nỗ lực thực hiện, với diễn biến của dịch Covid-19 Văn phòng đại diện tại Hà Nội chính thức được khai chương bằng hình thức trực tuyến.

 

Chia sẻ tại trực tuyến, ông Trần Phú Hiệu, Giám đốc công ty TNHH Vita Vina đã trao quyết định về việc phân công bà Phan Hồng Hạnh giữ chức vụ Giám đốc đại diện của công ty Văn phòng khu vực miền Bắc (Hà Nội).

Upload

Quang cảnh buổi khai chương trực tuyến với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường đại học, lãnh đạo doanh nghiệp…

Đồng thời chia sẻ những khó khăn đối với doanh nghiệp trong thời gian hiện tại vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Công ty đã chủ động có những kịch bản trước mắt và dài hơi nhằm góp phần khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây ra cũng như sẵn sàng cho thời kỳ ổn định lại đời sống, hoạt động kinh doanh.

 

Ước mơ du học là ước mơ của bao người, hầu như ai cũng muốn được học tập ở một môi trường tân tiến, hiện đại hơn đất nước họ đang sống. Thấu hiểu được điều đó, mục tiêu của Công ty TNHH Vita Vina là đơn vị giúp cho người Việt Nam hiện thực hoá giấc mơ, qua nhiều năm phát triển khắp cả nước, với nhu cầu của xã hội; đồng thời Vitavina giúp cho mọi người đặc biệt là quý phụ huynh và học sinh tìm ra định hướng phát triển mới cho bản thân và gia đình. Xây dựng một doanh nghiệp xứng tầm bằng việc tư vấn thành công số lượng lớn du học sinh học tập tốt, các bậc lao động tay nghề cao, định cư ở ổn nước ngoài; hỗ trợ người định cư hoàn thiện thủ tục để đón người thân sang đoàn tụ; góp phần kiến tạo cuộc sống ổn định hạnh phúc của từng gia đình.

Upload

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Phan Hồng Hạnh (bên phải) giữ chức vụ Giám đốc đại diện của công ty Văn phòng khu vực miền Bắc (Hà Nội)

Vita Vina không chỉ là một công ty làm tốt về công tác kinh doanh, phát triển kinh tế mà còn gắn liền với trách nhiệm an sinh xã hội, luôn sẵn sàng tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ vì cộng đồng. Đó là những hành động thiết thực để các đơn vị luôn duy trì truyền thống tương thân tương ái với các hoạt động xã hội, là nét đẹp luôn được đề cao trong văn hóa doanh nghiệp tại Vitavina, mang giá trị “Chữ Tín làm đường - Vita Vina hướng tới thịnh vượng”.

 

Buổi lễ được tổ chức trực tuyến nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ các đối tác, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường đại học trên cả nước, đại diện các doanh nghiệp tham dự chúc mừng và cùng hợp tác trong thời gian sắp tới nhằm đẩy mạnh, đưa hoạt động của doanh nghiệp Vita Vina nói riêng và nhiều doanh nghiệp đối tác nói chung đồng hành và tạo đòn bẩy mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19.

Upload

Upload

Upload

Đại diện lãnh đạo Công ty tham gia phối hợp chương trình tặng quà cho người bệnh phong

đang điều trị tại Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh

 Upload

Một buổi đào tạo cho những du học sinh tương lai tại Vita Vina

Upload

Bên cạnh đó, Vita Vina luôn đồng hành cùng các trường đại học trên cả nước trong việc chia sẻ, đào tạo nguồn nhân lực phục cho nhu cầu xã hội

 Upload

Tổ chức các chương trình gắn kết, nâng cao tinh thần đội ngũ trong công ty 

     

     Phương Nam

 

 

 

 

TIN TỨC khác:
Cuộc Thi Viết "VITA VINA và Tôi" (14/9/2021)
Học viên VITA VINA hội tụ bên trời Âu (6/8/2021)
Tháng 8 yêu thương cùng sinh nhật các tình yêu VINA VINA (5/8/2021)
Phụ huynh và các em vào nhập học sau những ngày học online (20/7/2021)
Khai giảng lớp học tiếng Đức VITA VINA (16/7/2021)
Tiếp sức mùa thi 2021 - Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn (7/7/2021)
Công Ty TNHH VITA VINA Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Hà Nội (19/6/2021)
VFS GLOBAL Là Gì? Những Điều Cần Biết Về VFS GLOBAL (19/5/2021)
Công Ty Du Học VITA VINA Tuyển Dụng Nhân Sự (29/1/2021)
Công Ty Du Học VITA VINA Tham Dự Buổi TAalkshow Với Chủ Đề '''Nhu Cầu Nhân Sự Của Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ 4.0 Tại Đại Học Hòa Bình (21/12/2020)
Công Ty Du Học VITA VINA Tham Dự Hội Thảo Khoa Học '''Yêu Cầu Của Doanh Nghiệp Đối Với Nguồn Nhân Lực Trong Bối Cảnh Của Cách Mạng 4.0'''Tại Đại Học Nội Vụ Hà Nội (26/11/2020)
Công Ty Du Học VITA VINA Tham Dự Buổi Talkshow ''Nhu Cầu Tuyển Dụng Và Các Kỹ Năng Cần Có Của Sinh Viên'' Tại Đại Học Nội Vụ Hà Nội (25/11/2020)
Công Ty Du Học VITA VINA Tham Dự Lễ Khai Giảng Năm Học 2020-2021 Và Trao Quỹ Khuyến Học Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Khoa Vinh (25/11/2020)
Thuế Thu Nhập Ở Đức Đóng Bao Nhiêu Và Có Quyền Lợi Gì? (6/10/2020)
VITA VINA Tuyển Dụng Nhân Sự (4/2/2020)
 
  VIDEO CLIPS  
Video
Chương Trình Du Học Đài Loan 2021
A - Z Chương Trình Chuyển Đổi Văn Bằng Ngành Điều Dưỡng tại CHLB Đức
Tuyển Sinh Du Học Nghề Định Cư Tại CHLB Đức Hệ THPT
Nhận Dạng Thương Hiệu VITA VINA
 
  TIÊU ĐIỂM  
Cuộc Thi Viết "VITA VINA và Tôi"
Vì Sao Nên Chọn Du Học Nghề Đức?
Tuyển Đầu Bếp Nấu Ăn Cho Nhà Hàng Việt Nam tại CHLB Đức và Tây Ban Nha
Học viên VITA VINA hội tụ bên trời Âu
Chương trình chuyển đổi văn bằng ngành điều dưỡng tại CHLB Đức
Du học nghề - Định cư tại CHLB Đức hệ THPT
Chương trình Du học Đài Loan 2021
  QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT  
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0983.819.777

Văn phòng - 0238.659.7777
Hôm nay: 207 | Tất cả: 210,851
  Trang chủ I  GIỚI THIỆU   I  TIN TỨC   I  DU HỌC   I  XKLĐ   I  DU LỊCH   I  SỰ KIỆN   I  DỊCH VỤ VISA   I  CHIA SẺ    
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0983819777