DU LỊCH

Hoạt động ngoại khóa – Kinh nghiệm gì cho học viên Vita Vina?

Tin đăng ngày: 27/8/2022 - Xem: 529
 

Hoạt động ngoại khóa – Kinh nghiệm gì cho học viên Vita Vina?

Học là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ học viên nào, tuy nhiên đó vẫn không phải là mục đích cốt lõi của giáo dục. Bên cạnh việc giáo dục kiến thức, trau dồi kĩ kĩ năng mềm chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện cho mỗi cá nhân.

Du học Vita Vina vừa trải nghiệm một chuyến hành trình đầy ý nghĩa tới vùng đất Quảng Bình, vùng đất của danh lam thắng cảnh và sự mộc mạc chất phác của người dân nơi đây. Với sự hứng thú, hồi hộp và đầy tính tò mò, các bạn học viên của Vita Vina đã rất phấn khởi cho chuyến đi lần này.

Upload

Trải nghiệm đầu tiên là những chuyến thuyền lênh đênh trên nước dẫn đoàn tới Động Phong Nha, các bạn trẻ của chúng ta thật sự rất năng động khi tự tin tổ chức  các hoạt động trên mỗi con thuyền của đội, nhóm mình. Đây cũng chính là cơ hội để các em có điệu kiện phát huy tính tự giác, trách nhiệm khi làm việc nhóm, tính chất lãnh đạo, mở rộng mối quan hệ bạn bè khăng khít.

Upload

Những hoạt động tưởng chừng như là đơn giản, hát hò, phát biểu trước đám đông,..đối với các bạn học sinh vừa mới kết thúc chương trình cấp ba thì đây là một trong những cơ hội để các bản trẻ của chúng ta phát huy khả năng của mình, dần dần hình thành cho các em những kỹ năng mềm mới.

Upload

Những hình ảnh ghi lại giữa cán bộ công nhân viên và học viên của Công Ty Du Học Vita Vina đầy ý nghĩa. Bất kể các bạn học viên ở cơ sở nào đi chăng nữa, các em đều có cơ hội tham gia những chuyến trải nghiệm thú vị như thế này. Những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười hồn nhiên, tất cả đều chứng minh một điều rằng các bạn học viên của chúng ta học tập rất chăm chỉ và còn chơi hết mình.

Upload

 

Các trò chơi rất thông minh, sáng tạo và đầy tinh thần đồng đội mà các em đã lên kịch bản sẵn càng chứng tỏ rằng các em đang xây dựng một con người mới, xây dựng tính tự lập cho mình. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, tuy nhiên điều đó cũng không thể ngăn cản được tinh thần ham học hỏi của các em.

Upload

Những phần quà từ ban tổ chức tuy không quá lớn tuy nhiên vẫn là một niềm động lực to lớn đối với các em. Tinh thần động đội và tính sáng tạo trong mỗi trò chơi càng kích thích sự hứng thú của các em, lan tỏa không khí đó cho những người  xung quanh.

Upload

Đó là một chuyến đi rất thực tế đối với những gương mặt mới rời khỏi ghế nhà trường như các em. Chúng tôi tự tin rằng, sau khi trải nghiệm các khóa học ở trung tâm, các em sẽ là những con người hoàn hảo, đầy tự tin và bản lĩnh để bước ra thế giới bên ngoài.

Các bậc phụ huynh và học sinh thân mến, chúng ta hãy cũng nhau tạo ra những giá trị đóng góp cho chính con em của chúng ta và xa hơn nữa là cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Chính điều đó sẽ giúp cho chúng tôi có thêm động lực và sức mạnh để phát triển và nhân rộng giá trị nhân văn này tới nhiều người hơn nữa.

DU LỊCH khác:
CUỘC SỐNG CỦA CÁC SINH VIÊN HỌC SINH ĐANG DU HỌC BÊN ĐỨC (16/2/2023)
Hoạt động ngoại khóa – Kinh nghiệm gì cho học viên Vita Vina? (27/8/2022)
Định Cư Úc - VISA 132A - Doanh Nhân Tài năng (11/6/2020)
Du Lịch Về Đất Thánh (2/2/2018)
 
  VIDEO CLIPS  
Video
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI VITA VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Công ty Du học Vita Vina ký kết hợp tác Du học nghề với đối tác Đức
Chương Trình Du Học Đài Loan 2021
A - Z Chương Trình Chuyển Đổi Văn Bằng Ngành Điều Dưỡng tại CHLB Đức
Tuyển Sinh Du Học Nghề Định Cư Tại CHLB Đức Hệ THPT
Nhận Dạng Thương Hiệu VITA VINA
 
  TIÊU ĐIỂM  
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI VINH – NGHỆ AN:
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NÊN CHỌN NGÀNH NÀO? TOP 5 NGÀNH HỌC DU HỌC NGHỀ ĐỨC ĐANG THỊNH HÀNH
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ NGÀNH NẤU ĂN VÀ NHÀ HÀNG
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI THÀNH PHỐ VINH NĂM 2023
XUÂN YÊU THƯƠNG MÙA 4 ĐẾN VỚI CÁC EM KHUYẾT TẬT, MỒ CÔI VÀ NGƯỜI NGHÈO
TẠI SAO LẠI KHÔNG TÌM ĐƯỢC ĐỊA CHỈ HỌC VÀ ÔN LUYỆN THI CHỨNG CHỈ PTE
5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
  QUẢNG CÁO - LIÊN KẾT  
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0983.819.777

Văn phòng - 0238.659.7777
Hôm nay: 21 | Tất cả: 523,006
  Trang chủ I  GIỚI THIỆU   I  TIN TỨC   I  DU HỌC   I  XKLĐ   I  DU LỊCH   I  SỰ KIỆN   I  DỊCH VỤ VISA   I  CHIA SẺ    
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0983819777